Làm sao để nhận biết bị loãng tinh trùng

– Bình thường khi có kích thích “lên đỉnh” nam giới xuất tinh với lượng tinh trùng khoảng từ 2ml tới 2,5ml. Tuy nhiên, ở những người bị thì lượng tinh dịch xuất ra sau mỗi lần quan hệ tình dục sẽ ít hơn số này.
– Nam giới khi bị “ kích thích” sẽ xuất tinh và thường số lượng tinh dịch trong mỗi lần xuất rơi vào khoảng 2ml – 2,5ml. Tuy vậy ở những nam giới bị bệnh tinh trùng loãng thì con số này thường thấp hơn.

– Bình thường khi có kích thích “lên đỉnh” nam giới xuất tinh với lượng tinh trùng khoảng từ 2ml tới 2,5ml. Tuy nhiên, ở những người bị loãng tinh trùng thì lượng tinh dịch xuất ra sau mỗi lần quan hệ tình dục sẽ ít hơn số này.

Có thể bạn muốn biết:

Làm thế nào để có con tự nhiên khi bị tinh trùng loãng

có chữa được không

Giải pháp điều trị tinh trùng loãng từ thiên nhiên

►Màu sắc của tinh dịch

Nếu quan sát bạn sẽ thấy tinh dịch khi xuất ra có màu vàng xanh hoặc màu trắng trong như nước gạo, tinh trùng bị vón cục, ngửi có mùi hôi tanh thì đó là biểu hiện của tinh trùng bị loãng. Còn bình thường tinh dịch xuất ra sẽ có màu trắng hoặc hơi vàng, không mùi và hóa lỏng khi ra môi trường không khí chỉ sau 10 – 15 phút.

► Kết quả kiểm tra xét nghiệm tinh dịch đồ

Bằng cách xét nghiệm tinh dịch đồ các bác sĩ sẽ xác định được chính xác bạn có bị tinh trùng loãng hay không thông qua các chỉ số. Nếu bị tinh trùng loãng thì độ di động của tinh trùng ở mức < 75%, tỷ lệ chết và nằm im cũng cao, số lượng tinh trùng khỏe mạnh ở mức rất thấp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai và gây khó có con. Khi xác định được trạng bệnh, yêu cầu điều trị tinh trùng loãng sẽ được đưa ra và bạn cần thực hiện nhanh chóng kịp thời để khắc phục bệnh hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *