Bị vô sinh do bị hẹp cổ tử cung

Bạn có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết như thử nghiệm Pap hoặc Papanilaou, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, và tiến hành xét nghiệm sinh thiết nội mạc tử cung để tìm ra nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nguyên nhân gây
Hẹp cổ tử cung là có thể do bẩm sinh nhưng cũng có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác như viêm nhiễm, biến chứng sau quá trình hút nạo thai hoặc sau khi thực hiện các thủ thuật có liên quan đến cổ tử cung, tử cung… gây nên. Những người mắc phải bệnh này sẽ gặp khó khắn trong chuyện quan hệ chăn gối vợ chồng.

Những người bị hẹp tử cung hay có những biểu hiện như: đau bụng dữ dội trong kì kinh nguyệt, không có kinh nguyệt hoặc bị chảy máu bất thường ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra tình trạng này còn có thể vô tình gặp ở những người phụ nữ khi họ bước vào giai đoạn mãn kinh mà không có bất kỳ triệu chứng nào.

Để có thể khắc phục tình trạng này trước tiên bạn cần xác định được chính xác nguyên nhân gây tình trạng hẹp cổ tử cung bằng cách đi khám phụ khoa ở những cơ sở, bệnh viện uy tín. Bạn có thể được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết như thử nghiệm Pap hoặc Papanilaou, xét nghiệm tế bào cổ tử cung, và tiến hành xét nghiệm sinh thiết nội mạc tử cung để tìm ra nguyên nhân từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *