Phương pháp để chị chứng xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Cùng nhau tìm hiểu và áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp, việc này có thể giúp bạn tìm ra tư thế ít kích thích nhất để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến suất tinh sớm, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân chủ yếu sau đây :
– Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý : Tâm lý căng thẳng, lo lắng, stress, hay quá phấn khích đều có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

– Xuất tinh sớm do yếu tố thể chất: Các bệnh lý như đái tháo đường, tim mạch, bệnh tuyến tiền liệt hay có những bất thường ở hình thái sinh dục

– Xuất tinh sớm do tác hại của những thói quen sinh hoạt xấu mang lại như thủ dâm quá nhiều, sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất gây nghiện

Để tìm ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm thì điều đầu tiên phải tìm được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở nam giới. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản nhất mà các bạn có thể tham khảo để thực hiện tại nhà trước khi tìm đến các biện pháp can thiệp phức tạp khác.

1. Tâm lý thoải mái, tự tin

Nam giới nên cố gắng loại bỏ những áp lực của công việc cũng như cuộc sống để loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Không nên có tâm lý mặc cảm, chán nản, tự ti khi bị xuất tinh sớm vì điều này càng khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Việc tốt nhất nên làm là thư giãn, cùng với bạn tình tìm cách khắc phục, điều quan trọng là phải kiên trì, quyết tâm thì việc điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả.

2. Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Xuất tinh sớm xảy ra khi hưng phấn tình dục ở nam giới quá cao. Do đó việc thủ dâm trước khi quan hệ có thể giúp làm giảm hưng phấn, giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng việc thủ dâm vì nếu thủ dâm quá nhiều lại làm tình trạng xuất tinh sớm của bạn nghiêm trọng hơn.

3. Sử dụng bao cao su

Đeo bao cao su có thể làm giảm các kích thích lên dương vật, từ đó chống xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ. Bạn có thể đeo cùng lúc nhiều hơn 1 bao cao su.

4. Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn

Quan hệ tình dục đều đặn và phù hợp có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

5. Thử nghiệm các tư thế quan hệ

Cùng nhau tìm hiểu và áp dụng các tư thế quan hệ phù hợp, việc này có thể giúp bạn tìm ra tư thế ít kích thích nhất để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm.

6. Có hiệp 2

Nếu không may bị xuất tinh sớm, nam giới không nên quá lo lắng và tự ti, hãy thử “hiệp 2”. Cách này gần giống với việc thủ dâm trước khi quan hệ, sau hiệp 1 những hưng phấn của bạn sẽ giảm đi do đó có thể kéo dài thời gian quan hệ ở hiệp 2.

7. Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

“Kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện sắp xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông vì nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *