Sự nguy hiểm của bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông

Thủ dâm quá nhiều : Khi thủ dâm liên tục với tần suất lớn, lại luôn lo lắng sợ bị người khác bắt gặp nên phải nhanh chóng kết thúc cũng dần dần hình thành thói quen và lâu dần thành bệnh.

img src=”http://benhvosinh.vaileu.com/wp-content/uploads/2017/10/dau-hieu-cua-benh-vo-sinh-o-nam-gioi.1.jpg” alt=”” width=”500″ height=”338″ class=”size-full wp-image-139″ />

ở nam giới có biểu hiện như thế nào?
Xuất tinh sớm là khi nam giới không kiểm soát được được quá trình xuất tình hoặc khi dương vật đưa vào âm đạo của nữ giới dưới 5 phút đã xuất tinh.

Nguyên nhân của căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm, chủ yếu do vấn đề tâm lý, do nội tiết, bệnh tật hoặc bẩm sinh. Cụ thể có thể chia thành 5 nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Vấn đề tâm lý : Đây là nguyên nhân thường gặp nhất của tình trạng xuất tính sớm. Do stress, mệt mỏi, hoặc do sức ép từ đối tác quá lớn dẫn đến áp lực đè lên nam giới khiến nam giới dễ xuất tính sớm. Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ hình thành thói quen, lâu dần thành bệnh.

Thiếu kiến thức và thực tế về giới tính: Nam giới ở tình trạng này sẽ luôn cảm thấy căng thẳng, hồi hộp quá mức khi quan hệ tình dục sẽ gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Do bệnh lý : Một số bệnh có thể gây xuất tinh sớm là viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt cũng là nguyên nhân của căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Thủ dâm quá nhiều : Khi thủ dâm liên tục với tần suất lớn, lại luôn lo lắng sợ bị người khác bắt gặp nên phải nhanh chóng kết thúc cũng dần dần hình thành thói quen xuất tinh sớm và lâu dần thành bệnh.

Do hoàn cảnh: Khi vợ chồng xa nhau lâu ngày cũng là một nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh nhanh hơn bình thường khi quan hệ. Điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu thường xuyên ở tình cảnh như vậy thì khả năng chuyển thành bênh xuất tinh sớm là khá dễ dàng.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới – điều trị đòi hỏi sự kiên trì

Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở nên vô nghĩa. Ngoài việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh phải thường xuyên tập luyện thể thao, thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *