Triệu chứng nhận biết rối loạn cương dương

– Cương cứng không đúng thời điểm giao hợp tức khi quan hệ thì không cương cứng, khi không quan hệ thì ” ” cậu nhỏ ” lại cương

Triệu chứng là tình trạng ” cậu nhỏ ” không cương cứng hết cỡ khi quan hệ cũng như cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng ân ái với nhau.

Rối loạn cương dương thường gặp ở hầu hết nam giới, đặc biệt là nam giới có độ tuổi trung niên hoặc tuổi tác đã cao. Nam giới không thể kiểm soát được dương vật mỗi khi cương lên và xìu xuống, gọi tắc là ” trên bảo dưới không nghe “. Hơn nữa tình trạng này kéo dài đàn ông rất dễ bị liệt dương hay bất lực.

Triệu chứng rối loạn cương dương:

– Dương vật cương lên nhưng không đủ độ cứng để đưa vào âm đạo

– ” Cậu nhỏ ” cương nhưng không cứng mỗi khi bị kích thích tình dục

– Cương cứng không đúng thời điểm giao hợp tức khi quan hệ thì không cương cứng, khi không quan hệ thì ” ” cậu nhỏ ” lại cương

– ” cậu bé ” cương lên không được lâu thì xì làm cho bạn không được quan hệ lâu và hai bạn không thể đạt cực khoái.

Đó là những triệu chứng rối loạn cương dương, nam giới khi có biểu hiện giống như các triệu chứng trên thì nên điều trị kịp thời để tránh bị liệt dương hoặc bất lực. Dưới đây là một số cách điều trị được các chuyên gia y tế đưa ra nhằm giúp quý ông điều trị dứt điểm tình trạng này.

Một số cách điều trị cũng như phòng ngừa

– Tiêm thuốc vào ” cậu bé “

– Phương pháp nhét thuốc vào niệu đạo dương vật

– Dùng hóc môn testosterone tiêm vào cơ thể

Cách phòng ngừa bệnh rối loạn cương dương ?

– Quan hệ vợ chồng đều đặn, lành mạnh, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cà phê… siêng năng luyện tập thể thao để thần kinh được thoải mái tránh bị căng thẳng thần kinh, chế độ ăn uống hợp lý, phòng chống các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, xơ vữa động mạch giúp làm giám nguy cơ nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *