Tinh trùng yêu thì nên ăn gì và cách cải thiện tinh trùng yếu

Nhân sâm là một vị thuốc quý và cực kỳ bổ dưỡng trong việc tăng ham muốn tình dục, khả năng tuần hoàn máu cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng cho quý ông.

Trước khi trả lời cho câu hỏi tinh trùng yếu nên ăn gì chúng ta cũng cần phải biết: Tinh trùng yếu được xem như là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Bởi lẽ,phôi thai được hình thành từ sự kết hợp của trứng và tinh trùng. Do đó tinh trùng cần đủ nhanh và khỏe để có thể bơi đến gặp trứng. Vì vậy để tinh trùng được khỏe mạnh và phát triển thì bản thân nó cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Do đó, người tinh trùng yếu cần bổ sung nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho sự phát triển của tinh trùng trong chế độ ăn hàng ngày. Đặc biệt lưu ý về sự lưu thông máu đến cơ quan sinh sản và bổ sung đầy đủ hàm lượng kẽm vào cơ thể.

Trong giá đỗ có các chất dinh dưỡng, giàu protein như omega 3, các vitamin C, B2, B12…đặc biệt là kẽm…đây là những yếu tố quan trọng giúp chống lại sự oxy hóa huyết tương trong tinh trùng, đồng thời giúp tinh trùng không bị vón cục, gia tăng khả năng sinh sản.

Tinh trùng yếu nên ăn nhân sâm

Nhân sâm là một vị thuốc quý và cực kỳ bổ dưỡng trong việc tăng ham muốn tình dục, khả năng tuần hoàn máu cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng cho quý ông.

Tinh trùng yếu nên ăn chuối, bơ, cà chua

Với hàm lượng enzym cao giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới, không chỉ hỗ trợ sản xuất tinh trùng tối đa mà còn giúp cải thiện tuyến tiền liệt.

Tinh trùng yếu nên ăn các món hải sản ( đặc biệt là hàu )

Để giúp các “ tinh binh ” khỏe mạnh hơn, di chuyển tốt hơn trong cuộc chiến thụ tinh thì các món ăn hải sản là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tinh trùng yếu nên bổ sung các thực phẩm chức năng đặc trị vừa tổng thể, nhanh lại tiện, dễ thực hiện mà mang lại hiệu quả

Các thực phẩm chức năng có tác dụng kích thích quá trình sinh trưởng của tinh trùng, giúp tăng chất lượng, số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh cho nam giới đang phát triển và được áp dụng nhiều.

Mách nhỏ cho bạn: TPCN Linh Tự Đan là một lựa chọn khuyên dùng. Sản phẩm này đã được nghiên cứu tại hai bệnh viện sản khoa đầu ngành trên cả nước là BV PSTƯ và BV Từ Dũ. Với công thức toàn diện có nguồn gốc từ thiên nhiên thích hợp cho cả nam giới và nữ giới. Thành phần L-carnitine và L-Arginine trong Linh Tự Đan có vai trò quan trọng trong việc tăng lượng máu về cơ quan sinh dục, tăng cường năng lượng tế bào, làm tế bào khỏe hơn. Và đặc biệt đó là sự tác động vào các tế bào của cơ quan sinh sản là trứng và tinh trùng. Hơn thế nữa, các thành phần Bạch tật lê, Nhân sâm, Kẽm , Keo ong, Cao hoàng bá có trong sản phẩm này có tác dụng điều hòa hormone sinh dục, chống viêm và tăng sức đề kháng nên sẽ cải thiện được cả chất lượng và số lượng tinh trùng, đặc biệt là khả năng di chuyển của tinh trùng cũng rất quan trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *