Tổng quan điều cần biết về bệnh cương dương

3.Ngoài ra còn một số yếu tố khác như hay tê và đau ở quanh bộ phận sinh dục hoặc bị chuột rút nhiều lần khi hoạt động mạnh.

hay còn được gọi là chứng rối loạn cương dương là tình trạng không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ khi giao hợp. Theo các chuyên gia nam học, nguyên nhân chủ yếu của rối loạn cương dương là sự bất thuường của mạch máu và dây thần kinh của dương vật. Một nguyên nhân nữa cũng thường gặp đó là rối loạn nội tiết hoặc chấn thương tâm lý. Rối loạn cương dương nếu không được điều trị thì việc có con là không thể .

Bệnh cương dương ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình

Những dấu hiệu cảnh báo bệnh cương dương:
Rối loạn cương dương có các dấu hiệu điển hình rất dễ nhận biết. Do đó nếu nam giới gặp các triệu chứng dưới đây thì nên đi khám sớm để được điều trị hiệu quả.

1.Dương vật không cương cứng vào buổi sáng

2.Không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng ở một mức độ nhất định nhưng không đủ để “xâm nhập” vào cơ thể bạn tình.

3.Ngoài ra còn một số yếu tố khác như hay tê và đau ở quanh bộ phận sinh dục hoặc bị chuột rút nhiều lần khi hoạt động mạnh.

Phòng bệnh cương dương như thế nào

Dựa vào nguyên nhân và triệu chứng bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra cho bệnh nhân cách khắc phục và điều trị phù hợp như:

1. Thường xuyên luyện tập thể thao hay ngồi thiền tĩnh tâm.

2. Hạn chế tối đã rượu bia, thuốc lá.Ăn uống đủ chất.

3. Bổ sung các loại thảo dược có tính chất tráng dương như Bạch tật lê, nhân sâm.

Rối loạn cương dương làm giảm chất lượng cuộc sống của một người đàn ông và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sinh sản, nhiều trường hợp do không hiểu rõ bệnh nhân đã dấu và tự tìm các biện pháp cải thiện nhưng việc điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng phát triển do đó nếu có những biểu hiện của chứng rối loạn cương dương bệnh nhân cần chủ động tìm đến bác sĩ nam khoa để kiểm tra và điều trị.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *